vinh long la trung tam cua dong bang song cuu long
vinh long la trung tam cua dong bang song cuu long

Ba điều “VÀNG” cần biết về dự án Vĩnh Long New Town

Đang là dự án gây sốt trên thị trường bất động sản trong năm 2019, Vĩnh Long New Town được nhiều người biết đến bởi nơi đây hội tụ đầy đủ những điểm mạnh có được. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến 3 điều vàng của dự án mà ai cũng muốn sở hữu.

Chủ đầu tư uy tín

Được biết đến là đơn vị thành viên uy tín, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng bất động sản hiện nay, chủ đầu tư dự án Vĩnh Long New Town – Tập đoàn Hưng Thịnh Corp luôn chiếm được vị thế trong lòng của mọi khách hàng. Từng đường nét, từng chi tiết thiết kế của dự án luôn đem đến sự hài lòng và tạo nên những giá trị bền vững tồn tại mãi với thời gian.

Trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển, dự án Vĩnh Long New Town của Tập đoàn Hưng Thịnh Corp đã góp phần khẳng định uy tín và nâng cao vị thế phát triển vượt bậc của chủ đầu tư. Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án phát triển có được đã phần nào nói lên điểm mạnh vượt trội của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Vĩnh Long New Town ra đời là toàn bộ tâm huyết, sự cố gắng và tập trung cao độ của chủ đầu tư dự án. Bởi vậy, từng đường nét thiết kế của dự án luôn đảm bảo về chất lượng và hài hòa về tính thẩm mỹ giúp bạn hoàn toàn tự tin sở hữu không gian sống đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

Pháp lý dự án hoàn toàn minh bạch và đầy đủ

Bên cạnh chủ đầu tư uy tín thì pháp lý minh bạch là điều VÀNG thứ 2 của dự án. Để lựa chọn một dự án đảm bảo tính pháp lý đầy đủ không hề dễ dàng chút nào. Và dự án Vĩnh Long New Town đã làm được điều đó, bởi khi sở hữu dự án, bạn hoàn toàn được cung cấp sổ đỏ chính chủ với thời hạn lâu năm. Điều này đã tạo nên sự tin tưởng giúp bạn yên tâm một cách tuyệt đối về dự án.

Bên cạnh đó, dự án Vĩnh Long New Town hoàn toàn được cấp phép sử dụng một cách minh bạch và hoàn hảo để từ đó cư dân hoàn toàn yên tâm tận hưởng không gian sống tại dự án tốt nhất. Với mức chi phí hợp lý mà tính pháp lý bảo đảm minh bạch, đầy đủ dự án Vĩnh Long New Town hứa hẹn sẽ là trung tâm kết nối, là tâm điểm lựa chọn của hầu hết khách hàng hiện nay.

Vị trí trung tâm đắc địa

Không chỉ có chủ đầu tư uy tín và pháp lý hoàn toàn minh bạch, vị trí trung tâm đắc địa của dự án là điểm VÀNG thứ 3 tạo sức hút cực tốt để lại nhiều dấu ấn với mọi khách hàng. Là nơi có vị trí trung tâm với hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối hàng ngàn tiện ích hiện đại, dự án Vĩnh Long New Town được ví như “thỏi nam châm hút vàng” của các nhà đầu tư hiện nay.

Từ vị trí của dự án, bạn dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận, đây sẽ là điểm mạnh để bạn có nhiều tiềm năng phát triển cuộc sống. Đặc biệt, vị trí của dự án có mặt tiền đường rộng gần 60m sẽ là điều kiện thuận lợi để bạn phát triển các hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, vị trí của dự án đảm bảo 3 yếu tố về phong thủy: Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ sẽ là điểm cộng để khẳng định điểm VÀNG của dự án nơi đây.

Trên đây là 3 điều VÀNG được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn dự án Vĩnh Long New Town hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án, bạn muốn sở hữu không gian sống đúng như mong đợi, vậy còn đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Rate this post