cang phuoc dong min 1536x831 1
cang phuoc dong min 1536x831 1

Chính sách và giá bán tại Phước Đông Garden

Phước Đông Garden được phát triển trên nền đất rộng gần 5 hecta với 300 sản phẩm là dự án phân lô ngay vị trí Mặt đường Tuyến Tránh Quốc lộ 50, Ấp 1, Xã Phước Đông, Thị trấn Cần Đước, Long An.

Khu dân cư Phước Đông Garden được lối kiến trúc thành địa điểm dành cho dân cư sang trọng, cùng những tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống giới năng động. Bên cạnh đó Phước Đông Garden còn xứng đáng là “Con Gà Đẻ Trứng Vàng” cho quý nhà đầu tư chính, nhờ may mắn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và dự án nhà phố ra đời trong bối cảnh điểm nhấn đất nền đang khan hiếm, sỡ hữu Pháp Lý đảm bảo an toàn và được quy hoạch quy mô về công trình, riêng biệt các sản phẩm từ chủ đầu tư đơn vị có quy mô diện tích vừa phải và giá hợp lý. Hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư vào khu đô thị và lí tưởng dành cho quý khách hàng.

Phước Đông Garden

Thông tin về dự án khu đô thị Phước Đông Garden tỉnh Long An

Tên dự án: Khu đô thị Phước Đông Garden
Vị trí nằm ngay khu đô thị Mặt cung đường Tuyến Tránh Quốc lộ 50, Ấp 1, Xã Phước Đông, Thị trấn Cần Đước, Long An
Nhà đầu tư và phát triển công ty TNHH TM DV XD Mua Bán các khu đô thị Phi Trường
Tổng tổng thể quy hoạch 4,9 Hecta
Loại sản phẩm hình thành Shophouse, căn nhà phố, Nền Shophouse, Nền khu nhà phố
Tổng số lượng sản 299 sản phẩm ở đây
Tổng diện tích sản phẩm 4m x 12m = 48m2, 4m x 16m = 64m2
Công trình hạ tầng nội khu: Hoàn chỉnh, điện âm nước máy, chiếu sáng, hè phố và không gian cây xanh, công viên chủ đề
Pháp lí dự án sổ hồng riêng
Loại sản phẩm sở hữu: Lâu dài
Giá Bán dự kiến 11 – 13 TRIỆU/M2.

Phước Đông Garden

Tiềm năng sinh lời cực kì cao của dự án

Dự án đất nền tốt với chi phí thấp, pháp lý sổ đỏ lại rất an ninh.
Di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh nhanh với hạ tầng giao thông thông thoáng, có quy mô ổn định cuộc sống tại Nam Phong Lotus Garden và làm việc hàng ngày ở Hồ Chí Minh hoặc làm việc tại dự án khu công nghiệp hiện đại, cảng trong phân khu.
Dự án toạ lạc trung tâm của trung tâm, dân cư quy tụ tăng 10% – 15% giá trị dự án đất nền, nhà phố hơn khu vực khác tại khu vực Long An, là nguồn có lãi cao cho người mua, đơn vị đầu tư và phát triển.

Pháp lí khu đô thị Phước Đông Garden

Dự án Phước Đông Garden được nhà đầu tư và phát triển đồng bộ chỉnh chu thủ tục pháp lý, hiện dự án đất nền, nhà phố đã được chính quyền duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý liên quan như:

Chính sách đầu tư vào khu đô thị
Quy hoạch 1/500
Bảng trích lục địa chính

Giá bán và pttt Phước Đông Garden

Dự án Phước Đông Garden với kế hoạch hình thành một khu vực dân cư hoàn chỉnh dành cho người thu nhập thấp, với đầy đủ các khu vực chức năng, đảm bảo liên kết công trình hạ tầng địa phận, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn cho tấc cả người dân an cư trong dự án đất nền, nhà phố. Chính vì vậy mà mức giá của dự án nhà phố rất vừa túi tiền của đại đa số người lao động có thu nhập trung bình và thấp.

Khu đô thị Phước Đông Garden có phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng chỉ thanh toán trước 35% có quy mô sở hữu ngay sản phẩm tại khu đô thị Phước Đông Garden. Với tiềm lực tài chính tốt nhà đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng trả góp lên đến 18 tháng không lãi suất.

Đơn vị phân phối uy tín dự án xem tại: HTland.vn

Rate this post