amazing city 1080P wallpaper
amazing city 1080P wallpaper

CƠ HỘI AN CƯ CHO NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP TẠI VINCITY NEW SAIGON

Cơ hội an cư cho người thu nhập thấp trong dự án căn hộ Vincity New Saigon-nơi tụ hội những tiêu chuẩn sống rất đáng mong đợi,nhưng giá sở hữu vô cùng “đại chúng” với chi phí căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp với giá cực kì hoàn hảo giành cho những gia đình trẻ,hoặc độc thân cũng hoàn toàn có thể mua được nhà ở giá rẻ trong sản phẩm căn hộ Vincity quận 9 với chỉ 200 triệu và thu nhập trên 7 triệu.

Cơ hội an cư cho người thu nhập thấp với mức thu nhập chỉ từ 7 triệu tại căn hộ quận 9 thì ngôi nhà khách du lịch nhận được có đặc biệt không?tiện ích có phục vụ nhu cầu cư dân không?

Giá rẻ thường đi với chất lượng không tốt vậy sản phẩm Vincity có này không?

có quá xa trung tâm không?

có thuận tiện công tác không?

di chuyển về trung tâm có dễ dàng và tốn kém tầm giá di chuyển không?… Vv

là những nỗi lo trước khi quyết định mua nhà của toàn bộ cư dân với thu nhập khiêm tốn,tôi sẽ không khẳng định mà sẽ đánh giá cho quý vị thấy ngay dưới đây.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY NEW SAIGON

Cơ hội an cư cho người thu nhập thấp . Dự án Vincity quận 9 Tọa lạc giao lộ đường Phước Thiện và Nguyễn Xiển phương Long bình quận 9. Với hạ tầng giao thông dễ dàng khiến cho từ địa điểm dự án di chuyển đi các quận huyện lân cận hoặc về trung tâm cực kì ngay lập tức với giao thông cực kì thông thoáng hoặc phương tiện công cộng cực kì rẻ và nhanh chóng.

Từ vị trí của sản phẩm căn hộ Vincity New Saigon  tiện lợi di chuyển đi :

+ trung tâm thành thị mới Thủ Thiêm chỉ với 15 phút qua Nguyễn Duy Trinh-Mai Chí Thọ.

+ về Q.7 cực kì ngay lập tức khoảng 20 phút

+ về trung tâm hành chính Q.2 chỉ khoảng 19 phút trên đường xa lộ Hà Nội

+ tốt với các con phố cao tốc trên cao Metro Bến Thành Suối Tiên làm cho cho việc di chuyển về trung tâm quận 1 chỉ với khoảng 20 phút với mức giá tàu điện cự kì hợp lý.

+ mất 5 phút để đến các tiện ích giải trí cực kì đẳng cấp : khu du lịch Suối Tiên, sân golf…

II. TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ GIÁ RẺ VINCITY NEW SAIGON

Với quy mô lên tới 356 Ha ,mà mật độ quy hoạch chỉ với 25% khiến cho những tiện ích xanh là điểm đặc sắc của sản phẩm ,thiết kế thông minh giúp tận dụng ánh sáng và gió trời,với nhiều tầm vew làm cho cho căn hộ Vincity Q.9 luôn mang lại cảm giá thoải mái và dễ chịu cho cư dân ở sản phẩm căn hộ Vincity quận 9.

dự án Vincity quận 9 sẽ được quy hoạch theo đúng mô hình khu đô thị khép kín với các hạ tầng tiện ích với dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, mua sắm, không gian, vui chơi giải trí,… dân cư của dự án Vincity quận 9 cũng được hưởng dịch vụ quản lý giỏi do Vingroup cung cấp như: những tiện ích về môi trường, cây xanh, bảo vệ,…Cơ hội an cư cho người thu nhập thấp
– hệ thống bệnh viện chất lượng tốt Vinmec: bệnh viện chuẩn quốc tế của Chủ đầu tư Vingroup
– chuỗi giáo dục toàn diện Vinschool: trường học chuẩn quốc tế của Chủ đầu tư Vingroup
– Vincom: trung tâm thương mại của CĐT Tập đoàn Vingroup
– hệ thống chăm sóc cư dân của đơn vị đầu tư Vinhomes: quản lí và bảo trì

Liên hệ phòng kinh doanh dự án căn hộ Vincity New Saigon : 0909 739 755

5/5 - (1 bình chọn)