condotel quy nhon melody 6
condotel quy nhon melody 6

Condotel Melody Quy Nhơn thu hút hàng ngàn khách hàng quan tâm

Vị trí khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody có ảnh hưởng như thế nào đến tiềm năng của dự án?

Là dự án bất động sản trọng điểm của chủ đầu tư Kim Cúc tại Quy Nhơn, khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody không chỉ là sản phẩm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch. Mà dự án này còn góp phần vào định hướng phát triển kinh tế biển chung của tỉnh Bình Định.

Trước thêm bàn giao vào tháng 2 năm 2019, hãy cùng chúng tôi điểm lại vị trí mà dự án để xem chúng có gì đặc biệt bạn nhé!

Khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody triển khai với đơn vị quản lý và thầu xây dựng nào?

Được khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2018, sau hơn một năm xây dựng và đi vào hoàn thiện, dự án khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody sẽ chính thức trình làng vào những tháng đầu năm 2019. Dự án do đơn vị chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc bắt tay cùng với đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp là Công ty Cổ phần quản lý khách sạn Odyssea và Công ty CP xây dựng Tập đoàn Hòa Bình cùng xây dựng và vận hành. Ngay khi đưa vào sử dụng, Condotel Quy Nhơn Melody được cho là sẽ góp phần tạo dựng nên bộ mặt du lịch mới cho thành phố biển này.

Sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư Kim Cúc khi kết hợp với đơn vị quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm Odyssea được các chuyên gia đánh là màn kết hợp suất sắc trong xây dựng tỉnh Bình Định năm 2019.

Dự án khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody có vị trí như thế nào?

Không chỉ sở hữu đơn vị nhà thầu suất sắc, khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody còn có cho mình vị trí đầy chiến lược và tiềm năng về phát triển trong tương lai.

Tọa lạc ngay tại Lô DV2 thuộc khu đô thị phía Tây đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố biển Quy Nhơn. Vị trí của Condotel Quy Nhơn Melody đầy đắc địa và là một trong những dự án sở hữu quỹ đất vàng hiếm có tại thành phố biển Quy Nhơn. Nhất là khi nơi đây được bình chọn là 1 trong 3 địa điểm đáng du lịch nhất Đông Nam Á, điều này chính là bước đệm giúp thu hút du khách đến với Quy Nhơn và sử dụng các dịch vụ khách sạn tại nơi đây.

Trong tương lai, rõ ràng, việc đưa vào sử dụng khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody sẽ vô cùng thuận lợi và phát triển với lượng du khách lớn. Đồng thời, ngược lại, chính chất lượng cao từ dự án cũng tạo điều kiện để khách du lịch đến trải nghiệm và quay trở lại trong những lần tiếp theo.

Đặc biệt, với vị trí nằm ngay trung tâm của thành phố, lại sát cạnh những dự án nổi tiếng như: FLC Sea Tower, Khu phức hợp BMC, chắc chắn sẽ tạo bước đà cho khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody có thêm các tiềm năng để vươn lên khẳng định tên tuổi, thương hiệu trong tổng thể một khu vực đang cực kì phát triển về kinh tế.

Ngoài ra, hiện nay, trên toàn thành phố Quy Nhơn đang có sự hoàn thiện ngày càng lớn về hạ tầng giao thông và các công trình công cộng. Chính vì vậy, trong tương lai, khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho bất kì du khách nào khi ghé thăm tại đây.

Chính vì vậy, có thể nói , chính vị trí chiến lược đầy đắt đỏ mà khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody đã mang đến cho dự án này những giá trị không chỉ trong hiện tại mà cả tương lai. Dự án sẽ chính thức hoàn thành trong vài tuần sắp tới và chắc chắn sẽ không phụ sự kì vọng của các khách hàng, những người quan tâm đến du lịch và nghỉ dưỡng Quy Nhơn.

Có nên mua căn hộ Condotel Quy Nhơn Melody của Hưng Thịnh Corp?

Gửi ngân hàng thì chỉ chờ ngày nhận lãi, đôi lúc lại không an toàn, muốn rút vốn cũng phải đợi hết kỳ hạn, còn đầu tư Congotel, vừa có lãi cao từ việc cho thuê, vừa có thể bán lại giá cao bất cứ lúc nào bạn muốn

Được quản lý và vận hành bởi 1 đơn vị chuyên nghiệp về quản lý vận hành khách sạn, Condotel trên thế gới

Không khí nơi đây mát mẽ và trong lành, bãi biển đẹp, thích hợp tuyệt đối cho việc nghĩ dưỡng

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư Hưng Thịnh là tăng giá theo thời gian và theo mỗi đợt bán hàng, từ đợt đầu tiên cho đến đợt cuối cùng giá sẽ tăng lên từ 100-200 triệu/sản phẩm, tạo điều kiện rất thuận lợi cho các nhà đầu tư ban đầu, dễ dàng đầu tư lướt sóng

Mua Condotel Quy Nhơn Melody là được sở hữu luôn cả uy tín lớn của một tập đoàn lớn, chuyên về bất động sản, 1 trong 3 chủ đầu tư lớn và uy tín nhất cả nước hiện nay

Gửi ngân hàng thì lãi suất từ 6-7%/năm, mua Condotel thì lãi suất lên đến 8% hoặc hơn, và đặt biệt nữa tiền gốc gửi ngân hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi lạm phát, đồng tiền mất giá, 5-10 năm nữa thì 1,3 tỷ của bạn hôm nay có thể sẽ chẳng mua được món đồ gì có giá trị nữa cả, còn căn hộ Condotel mà khách hàng sở hữu thì không ngừng tăng giá theo thời gian, 5-10 năm nữa có thể tăng lên cả gấp mấy lần là chuyện bình thường

Gửi ngân hàng thì lãi suất từ 6-7%/năm, mua Condotel thì lãi suất lên đến 8% hoặc hơn, và đặt biệt nữa tiền gốc gửi ngân hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi lạm phát, đồng tiền mất giá, 5-10 năm nữa thì 1,3 tỷ của bạn hôm nay có thể sẽ chẳng mua được món đồ gì có giá trị nữa cả, còn căn hộ Condotel mà khách hàng sở hữu thì không ngừng tăng giá theo thời gian, 5-10 năm nữa có thể tăng lên cả gấp mấy lần là chuyện bình thường

Giá Condotel Quy Nhơn Melody hiện nay không bằng một phần ba (1/3) giá Condotel tại Nha Trang, nhưng đường xá quy hoạch và bãi biển tại đường An Dương Vương không thua kém gì đường Trần Phú, Nha Trang, 1-2 năm nữa thôi thì giá bất động sản tại đây sẽ tăng lên một cách nhanh chóng, người mua bất động sản tại đường An Dương Vương, Quy Nhơn vào thời điểm này sẽ hưởng lợi rất lớn

An ninh, an tòan tuyệt đối 24/24

Xem thêm thông tin tại: https://batdongsanhungthinh.com.vn/quy-nhon-melody.html

4/5 - (1 bình chọn)