vincom shophouse my tho 1
vincom shophouse my tho 1

Cuộc sống đẳng cấp tại Vincom Shophouse Mỹ Tho

Vincom Shophouse Mỹ Tho là dự án đất nền trung tâm của trung tâm thương mại và căn nhà thương mại tọa lạc tại số 1A Hùng Vương, phường 1, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, dự án đất nền, nhà phố nằm đối diện với Sở Y tế Tiền Giang.

Vincom Shophouse Mỹ Tho

Tổng quát Vincom Shophouse Mỹ Tho

Vincom Mỹ Tho – Tiền Giang là dự án đất nền tiếp nối chuỗi những gì đã đạt được trước đó của Tập đoàn Vingroup. Với mô hình thành công căn nhà thương mại hiện đại, Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Mỹ Tho sẽ giúp khách hàng vừa được tận hưởng nơi sống lợi ích, đẳng cấp, vừa thuận tiện cho kinh doanh với hình ảnh đa năng gồm nhiều tầng. Mặt tiền căn nhà phố cũng được tính toán với kích thước và diện tích vỉa hè hợp lý để ưu tiên mục đích thương mại. Do đó, người dùng căn hộ có quy mô tùy ý triển khai kinh doanh có nhiều lựa chọn mà vẫn có quy mô tận hưởng không gian sống riêng tư, lợi ích đầy đủ và an ninh bảo đảm.

– sở hữu vị trí đắc địa tại xây dựng: 1A Hùng Vương, Phường 1, TP Mỹ Tho.
– Hạng mục triển khai:
✔️ căn nhà thương mại (Vincom Shophouse)
✔️Trung tâm thương mại Vincom Plaza Mỹ Tho.
+ Tiêu chuẩn bàn giao: đồng bộ mặt ngoài, sổ đỏ vĩnh viễn.
+ thiết kế thiết kế: Tân cổ điển, xây 1 trệt 3 lầu

Vị trí nằm ngay dự án Khu đô thị Vincom Shophouse Mỹ Tho

dự án đất nền, nhà phố Vinom Shophouse Mỹ Tho tọa lạc tại số 1A, đường Hùng Vương, phường 1, TP MỸ Tho, đây được xác định là khu đất cho sự phát triển của tỉnh Tiền Giang khi nằm ngay trục đường khu vực trung tâm của thành phố. Cụ thể vị trí nằm ngay tiếp giáp của căn nhà phố Vincom Shophouse như sau:

Phía Bắc giáp đường Lê Đại Hành
Phía Tây giáp địa điểm dành cho dân cư hiện hữu
Phía Đông giáp đường Hùng Vương
Phía Nam giáp đường Thủ Khoa Huân

Kết hợp nhanh chóng chính là điểm cộng của Vincom Center Mỹ Tho bởi từ đường Hùng Vương cư dân dự án dễ dàng kết nối các trục đường huyết mạch của miền đồng bằng Sông Cửu Long như: quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 nối liền với xứ dừa Bến Tre….và các phân khu lân cận như:

Cách công viên ven sông Tiền, chợ Mỹ Tho nổi tiếng chỉ cách 3 phút
Hệ thống trường học các cấp trong bán kính 1km
Cách hệ thống các ngân hàng, bưu điện, khu vực trung tâm y tế, các địa điểm dành cho vui chơi giải trí nội đô chỉ cách 5 – 10 phút di chuyển.
Cách trung tâm của trung tâm hành chính TP Mỹ Tho, UBND tỉnh Tiền Giang chỉ cách 5 phút
Cách TP HCM, Bến Tre 45 phút
Cách Tân An 20 phút
Các đất Tây Đô chỉ 80 phút sau khi cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận và Mỹ Thuận – Cần Thơ hoàn thành

Website phân phối sản phẩm ở đây uy tín: HTland.vn

Vincom Shophouse Mỹ Tho

Tổng diện tích mặt bằng hình ảnh Dự án Vincom Shophouse Mỹ Tho

dự án Vinom Shophouse Mỹ Tho với mô hình nhà phố thương mại hiện đại kết hợp trung tâm thương mại lớn, khách sạn 5 sao giúp quý khách hàng và khách hàng vừa được tận hưởng nơi sống tiện ích cao cấp, đẳng cấp cao, vừa thuận tiện cho kinh doanh với hình ảnh đa năng gồm nhiều tầng. Các căn nhà Vinom Shophouse Mỹ Tho có diện tích 74,4-236,9 m2, diện tích sàn hình thành 223,2-570 m2, phong cách theo phong cách tân cổ điển, mang hơi hướng kiến trúc đặc sắc Châu Âu.

Mặt tiền khu nhà phố rộng 6-7m, diện tích sàn 57,7-135,8 m2 cũng được tính toán với kích thước và diện tích vỉa hè hợp lý để ưu tiên mục đích thương mại hoặc cho thuê làm văn phòng. Các tầng 2, 3, 4 được phong cách rộng rãi, tối ưu không gian sử dụng và đón gió, ánh sáng tự nhiên, đưa đến sự thoải mái, đảm bảo cho gia chủ thể tận hưởng không gian sống riêng tư, tiện ích đẳng cấp đầy đủ và an ninh bảo đảm.

Bên trên là những thông tin mới của dự án Vincom Shophouse Mỹ Tho. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào Vincom Shophouse Mỹ Tho

Rate this post