Bai bien Doc Let la noi du lich va nghi duong dung TOP 2 sau Nha Trang
Bai bien Doc Let la noi du lich va nghi duong dung TOP 2 sau Nha Trang

Đất nền ven biển Dốc Lết thu hút nhiều nhà đầu tư

Với tình hình diễn biến ngày càng phức tạp và nguy hiểm của dịch Covid-19 cùng với tốc độ lây lan ngày càng diễn ra nhanh chóng mà vẫn chứ có thể kiểm soát được. Đối với những thời điểm như này thì việc rời ra thành phố, chuyển môi trường sống đặc biệt là khu vực gần biển sẽ trở thành một trong những tiêu điểm được nhiều mối quan tâm nhất từ các nhà đầu tư. Bất động sản biển luôn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả nhưng lại rất khan hiếm mà không nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu được.

Theo các nghiên cứu khoa học để chỉ ra mối tương quan giữa không gian biển và sức khỏe con người. Cụ thể, đối với cư dân sống gần biển thì họ thường có sức khỏe và tinh thần tốt hơn, bởi nhờ vào vị mặn của không khí biển có thể có khả năng chữa bệnh hiệu quả. Đặc biệt các khoáng chất như clorua, natri, i-ốt, magie, lưu huỳnh và kali có trong nước biển có khả năng giúp giảm viêm đường hô hấp, làm dịu đi lớp niêm mạc của hệ thống hô hấp. Không những vậy, các ion ân có trong nước biển kết hợp với gió biển có khả năng làm giảm trầm cảm giúp cải thiện tâm trạng và giấc ngủ tốt hơn.

Theo khảo sát của một nghiên cứu trên 7.000 người thì hầu hết những người sinh sống ở những khu vực cằn cỗi và ảm đạm thường phải đối mặt với sự thiếu hụt vitamin D nhiều hơn so với những người sống ở khu vực gần biển. Trong nước biển giàu khoáng chất giúp bảo vệ hệ tim mạch rất tốt. Mặc khác, những âm thanh tự nhiên như tiếng chim hót, sóng vỗ và tiếng gió sẽ giúp cho con người thư giãn giảm bớt căng thẳng hơn.

Việc quyết định lựa chọn đầu tư vào một dòng bất động sản nào đó trong thời điểm dịch bệnh xảy ra trên toàn cầu đang trở thành mối quan tâm lớn của cả cộng đồng thế giới. Cùng những lợi ích mà môi trường biển mang lại thì bất động sản gần biển sở hữu cho mình nhiều thế mạnh vốn có và nay lại khẳng định rõ hơn giá trị của mình.

Là một đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, Việt Nam mang cho mình một hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Có thể nói nếu như ở khu vực miền Bắc các bất động sản biển thu về nguồn lợi nhuận cao trong mùa hè thì tại miền Nam Trung Bộ cùng với khí hậu nhiệt đới ôn hòa quanh năm thì nguồn thu nhập ở đây sẽ diễn ra trong suốt bốn mùa quanh năm. Vùng biển Việt Nam cũng luôn là địa điểm săn đón hàng đầu của các khách du lịch ở các nước có khí hậu ôn đới như Úc, Pháp, Nga,… Vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được khai thác dưới hình thức kinh doanh khách sạn sẽ không lo thất thu, đặc biệt là tại các mùa du lịch trong các dịp lễ,…

Bãi biển Dốc Lết là nơi du lịch và nghỉ dưỡng đứng TOP 2 sau Nha Trang

Đặc biệt là khu vực duyên hải miền Trung, nhất là khu vực đất Ninh Hòa đang ngày càng nổi lên như một điểm sáng trên thị trường khi được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho bãi biển Dốc Lết Nha Trang – hiện đang là một trong những bãi tắm đẹp nhất của tỉnh Khánh Hòa. Với vị trí nằm tại địa phận phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa cách trung tâm thành phố Nha Trang 49km về phía Bắc, cụ thể là từ thành phố đi theo quốc lộ 1A theo hướng đi Hà Nội, khi qua đèo Bánh Ít sẽ có một con đường nhựa mới mở, đi theo con đường đó sẽ dẫn đến bãi biên Dốc Lết.

Với vị trí nằm giữa Vịnh Nha Trang và Vịnh Vân Phong – đây là hai vịnh sở hữu với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ đẹp nhất của tỉnh Khánh Hòa hiện nay. Theo một chuyên gia về bất động sản cho biết, mức giá của những loại hình đất nền này đều có pháp lý rõ ràng và nằm trên các phường thuộc trung tâm của thị xã Ninh Hòa với bán kính trong vòng 5km đổ lại. Ở thời điểm này, với nguồn quỹ đất ngày càng hiếm bởi sự phát triển nhanh chóng về dân số ngày càng tỷ lệ nghịch với phần quỹ đất trống còn lại. Giá đất trong vòng bán kính 5km đổ lại gần khu vực này rơi vào mức giao động khoảng 15-30 triệu/m2 cho loại hình đất nền và có sổ hồng và đang ở mức an toàn khi nằm trong khoáng giá đầu tư tận gốc. Loại đất ở đô thị phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí địa lý càng gần biển thì càng có giá cao đồng thời cũng tỷ lệ thuận với việc khai thác triệt để được thế mạnh kinh tế về loại hình bất động sản đất nền.

Xem thêm dự án Biệt thự Golf Long An: West Lakes Golf & Villas

Rate this post