bang gia VinCity Grand Park
bang gia VinCity Grand Park

Đường đi đến dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9.

Đường đi đến dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 tọa lại tại Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Rất thuận lợi cho quý khách hàng và cư dân của Vincity Grand Park Quận 9 sở hữu 4 mặt tiền với 2 mặt sông thoáng mát, và là vị trí chiến lược của tập đoàn Vingroup chọn để phát triển làm vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về tổng quan dự án Vincity Grand park Quận 9:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư các căn hộ Vinhomes

Vị trí dự án: Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí

Minh. (Cù lao Phước Thiện cũ)

Tổng diện tích: Hơn 356 ha.

Mật độ xây dựng: Từ 20 – 25%

Nhà thầu thi công: Nhà thầu Contecons – Tổng thầu lớn nhất Việt Nam.

Chiều cao căn hộ: Từ 22 – 25 tầng.

Diện tích: Chung cư VinCity Quận 9 có diện tích từ 36 – 90 m2 (Từ 1 – 3 Phòng Ngủ tiện nghi)

Thiết kế: các căn hộ đều sẽ có ban công, sở hữu rất nhiều view đẹp cùng có không gian tận hưởng không khí mát mẻ từ sông Đồng Nai. Chiều cao thông tầng khoảng 3,1m.

Tiện ích: công viên, trường học, bệnh viện, siêu thị, hồ bơi, sân thể thao, rạp phim, khu vui chơi giải trí…

Nhà Mẫu Vincity Grand Park Quận 9 ở đâu?

Nhà mẫu Vincity Grand Park Quận 9 được tọa lạc tại 159 Xa lộ Hà Nội , phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM với vị trí đắc địa được đặt tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall có thể dễ dàng đến xem và tham quan nhà mẩu một cách thuận tiện nhất.

Đường đi lại Vincity Grand Park quận 9 có dễ đi lại hay không 

Những năm gần đây, theo chủ trương của chính phủ, quận 9 được quy hoạch cơ sở hạ tầng bài bản và đang dần hoàn thiện các tuyến giao thông để đưa vào hoạt động giúp cho việc kết nối tới các khu vực trong và ngoài thành phố ngày càng hoàn thiện hơn.

Các tuyến giao thông trọng điểm quanh khu vực Vincity Quận 9:

_Đường vành đai 2, rộng 80m, thông xe từ đầu năm 2015, qua cầu Phú Mỹ tới Quận 7.

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây

_Đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm kết nối Quận 9, Quận 2, Quận 1, Quận 5, Quận Bình Thạnh

Xa Lộ Hà Nội đã được mở rộng.

_Tuyến đường sắt trên cao Metro từ Suối Tiên ngang qua Quận 9 vào trung tâm thành phố sẽ hoàn thiện vào năm 2018.

_Thông qua các con đường này, cư dân Vincity Q9 có thể di chuyển dễ vào vào trung tâm thành phố qua Nguyễn Xiển – Nguyễn Duy Trinh, sau đó qua khu đô thị Thủ Thiêm và vào trung tâm Quận 1. _Ngoài ra, từ dự án, cư dân cũng có thể qua đường Nguyễn Văn Tăng – Lê Văn Việt để vào trung tâm Quận 9, sau đó ra Xa Lộ Hà Nội và đi vào trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, bên trong khu dân cư Vincity Quận 9 sẽ có đầy đủ trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, hồ bơi, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em…Tất cả các dịch vụ tiện ích được thừa kế từ Vinhomes và được sẽ quy hoạch tốt nhất cho người mua nhà.

Thông qua các con đường này, cư dân Vincity Q9 có thể di chuyển dễ vào vào trung tâm thành phố qua Nguyễn Xiển – Nguyễn Duy Trinh, sau đó qua khu đô thị Thủ Thiêm và vào trung tâm Quận 1. Ngoài ra, từ dự án, cư dân cũng có thể qua đường Nguyễn Văn Tăng – Lê Văn Việt để vào trung tâm Quận 9, sau đó ra Xa Lộ Hà Nội và đi vào trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, bên trong khu dân cư Vincity Quận 9 sẽ có đầy đủ trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, hồ bơi, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em…Tất cả các dịch vụ tiện ích được thừa kế từ Vinhomes và được sẽ quy hoạch tốt nhất cho người mua nhà.

liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư Vingroup  để được tư vấn và xem nhà mẩu miễn phí:

0909.792.497

3/5 - (2 bình chọn)