hinh thuc te 1
hinh thuc te 1

Khu đô thị Lavilla Green City vị trí nằm ngay khả thi trong tương lai

Sự hợp tác giữa 2 đơn vị đầu tư và phát triển lớn Trần Anh Group và Đồng Tâm Group xây dựng nên Lavilla Green City Tân An, nhà phát triển uy tín đơn vị HTland.vn một dự án nhà phố sang trọng tại tỉnh Long An. Gia đình sẽ có nơi an cư lạc nghiệp năng động cao cấp bởi hình ảnh cao cấp của dự án đất nền, nhà phố hợp tác với khu công viên ven sông Vàm Cỏ đầy êm dịu.

Lavilla Green City là một dự án đất nền xứng tầm với dòng sản phẩm nhà ở cao cấp trong thời điểm hiện nay, tầm view tuyệt đẹp ngay khu vực trung tâm thành phố sầm uất và hướng về dòng sông xanh êm đềm nằm ngay nằm bên cạnh. Những khu nhà phố và biệt thự tại siêu dự án Lavilla Green City đều có view hướng thuỷ, mang đến giàu sang, sức khoẻ và sự trong lành cho cư dân dự án.

Những điểm nhấn tiềm năng của vị thế thành phố Tân An đang sở hửu

Thành phố nắm giữ vị trí nằm ngay ở phía Đông của khu vực Long An. Có vị thế tiềm năng về kinh tế và quân sự của thành phố HCM, là cửa ngõ phía Bắc của vùng miền tây.

Thành phố Tân An trực thuộc khu vực Long An là một đơn vị đầu tàu và hình thành mạnh của tỉnh. Thành phố Tân An đang không ngừng hình thành kinh tế trong những năm nay để hướng đến trở thành đô thị loại 1 và thành phố trực thuộc trung ương.

Tp.Tân An thuộc Vùng 3: có mục tiêu và định hướng tập trung hình thành đô thị và khu công nghiệp hiện đại, Vùng phát triển đô thị & dự án công nghiệp, tạo hành lang xây dựng đô thị lõi các đô thị khu công nghiệp đặc thù của tỉnh Long An.

trong thời điểm hiện nay, Tp. Tân An đang sở hữu diện tích 82km2, được xem là thành phố nhộn nhịp và đông đúc nhất khu vực Long An. Theo lộ trình hình thành từ giai đoạn phát triển từ 2020 – 2030, UBND tỉnh đặt ra kế hoạch hướng đến đô thị chuẩn loại 1

Lavilla Green City

Vị thế và vị trí nằm ngay của thành phố Tân An

Tỉnh Long An đang ngày càng có nhiều sự xây dựng kinh tế vượt bậc. Là đầu tàu và động lực hình thành cho khu vực miền tây. Những yếu tố nào thúc đẩy khu vực Long An phát triển mạnh mẻ?

Là đầu mối kinh tế khu vực trọng tâm của khu vực phía nam, của đồng bằng Sông Cửu Long và nước bạn Campuchia
Long An là một trong 8 tỉnh, thành phố thuộc Vùng Kinh tế giữ vai trò chiến lược khu vực phía Nam, gồm: thành phố HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bình Dương, Tây Ninh và Tiền Giang.
Nắm giữ vị thế địa lí cực kì có lợi, là cửa ngỏ phía tây của Tp Hồ Chí Minh. khu vực Long An đang là điểm đến đầu tư khu công nghiệp hiện đại hấp dẫn và là sự lựa chọn của nhiều ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đô Thị khu công nghiệp nằm trong lòng thành phố Tân An

sở hữu vị trí đắc địa chiến lược của Lavilla Green City đắc địa bật nhất Tân An, trên trục đường Hùng Vương nối dài, trục đường chính của dự án nhộn nhịp với lộ giới 50 m
Tọa lạc trên vị trí đắt địa ( vị trí nằm ngay lõi – Tinh hoa hội tụ – sự kết nối hoàn hảo)
liên kết thành phố Hồ Chí Minh qua Cao Tốc Trung Lương quốc lộ 1A,
Lavilla Green City Long An mang đến cho Gia đình về một không gian sống cao cấp hiện đại bên dòng sông Vàm Cỏ Tây êm dịu
“ Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ” là những gì nói về Lavilla Green City
Phía Nam khu đô thị giáp với đường liên khu vực
Phía Tây khu đô thị giáp MT Đường Hùng Vương, Thành phố tân an Long An
Phía Bắc khu đô thị giáp Quốc lộ 1A kết nối các Tỉnh Tây Nam Bộ và TP.HCM
Phía Đông dự án nhà phố giáp sông Vàm Cỏ Tây

Bên trên là những thông tin mới của dự án Lavilla Green City Trần Anh do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào Lavilla Green City

Rate this post