lavilla green city3

Lavilla Green City – Lựa chọn an toàn cho sức khỏe sau giãn cách

Khi coivd services – 19 phát trở lại lần thứ 4, thì người ta bảo mật như không còn thời gian để “chạy đua” với công việc, với nhịp điệu hối hả của phố phường nữa mà sức khỏe được ưu tiên hàng đầu, nhất is for an toàn không gian sống cho sức khỏe. Lúc này nhiều người quan tâm đến việc tìm kiếm một ngôi nhà mới để là nơi duy trì hạnh phúc gia đình cũng như bảo đảm sức khỏe tốt nhất. Các dự án nhà ở với không gian xanh, trong lành hài hòa cùng thiên nhiên thu hút nhiều khách hàng. Bài viết sau đây Trần Anh Homes sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin một dự án khu đô thị xanh mà quý vị không thể bỏ qua khi chọn địa điểm mới cho mình chính là Lavilla Green City – Lựa chọn an toàn cho sức khỏe sau khi giãn cách .

Lavilla Green City - Lựa chọn an toàn cho sức khỏe sau khi giãn cách Lavilla Green City – chọn an toàn cho sức khỏe sau khi giãn cách

Lavilla Green City – không đơn giản chỉ là search

Không phải ngẫu nhiên mà các dự án đô thị xanh tại địa điểm tái định cư được quan tâm đặc biệt trong thời gian qua. Khách hàng hiện tại chấp nhận cư trú tại khu vực ngoại thành bởi khu vực này không có thời gian sống thoáng, chất lượng không khí cũng như tiếng ồn được giảm thiểu tối đa khi mật độ thông tin không còn đông đúc như trên thành Phở . Không chỉ vậy, việc sinh sống tại đô thị xanh sẽ có phần nào giúp cải thiện sức khỏe về tinh thần, chất lượng cũng làm giảm nguy cơ ảnh hưởng từ Covid – 19.

Lựa chọn Lavilla City cho sức khỏe gia đình Lavilla Green City – không đơn giản chỉ là search

Bắt kịp xu hướng chọn lọc mới không chỉ để ở đâu mà để tận hưởng những giây phút thư giãn, lành mạnh và an toàn cho sức khỏe khi bệnh có thể phát lại bất cứ lúc nào. Chủ đầu tư Trần Anh Group đã phát triển dự án Lavilla Green City dựa trên những tiêu chí đánh giá của khách hàng tại các khu đô thị lớn thành phố. Vì vậy, với không gian của các dự án cùng phân khúc, khu đô thị này sở hữu một không gian mở rộng hơn nhờ các tiện ích từ những khu công viên xanh, những con đường chạy bộ và sân chơi thể thao, giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lavilla Green City – chọn an toàn cho sức khỏe

Sống tại khu đô thị Lavilla City dân cư sẽ được tận hưởng cuộc sống bình thường xanh, lành mạnh và cải thiện sức khỏe bởi không khí ở đây luôn được thanh lọc, điều hòa từ tự nhiên, từ dòng nước mát xanh Vàm Cỏ cùng làn gió mát theo cái lạnh, mát mẻ cho toàn bộ đô thị.

Công viên dự án laviila Green City Lavilla Green City – chọn an toàn cho sức khỏe

Hấp dẫn từ lợi ích cây xanh

Sức hấp dẫn của Lavilla Green City Tân An đối với khách hàng trước nhất là về không gian sống chất lượng tiêu chuẩn xanh, hài hòa từ cảnh quan thiên nhiên cho tới cảnh sông nước mà hiếm có dự án nào được đặt ở vị trí ngay giữa đô thị. Hơn hết dự án được quy hoạch lại hướng dẫn tới một cuộc sống phát triển toàn vẹn về sức mạnh và chất lượng cho dân cư.

Lavilla Green City - select an toàn cho sức khỏe sau khi dịch Các file dành riêng cho dân rèn luyện sức khỏe tại Lavilla City

Với dự án xây dựng theo mật độ sử dụng chỉ 45%, còn lại là diện tích cho các tiện ích và tầng nội bộ. Lavilla Tân An được tích hợp nhiều dạng tiện ích của một đô thị xanh hiện đại như TTTM Tân An Square, công viên River Park, quảng trường nhạc nước, hồ nóng, trung tâm thể thao, phòng khám chuyên khoa, …

Dự án Lavilla City của Trần Anh Group Tiện ích đồng bộ hiện đại cho dân cư Lavilla Tân An thỏa mãn sức trải nghiệm

Bên cạnh đó, dân cư được tiếp cận với toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại khu có sẵn như trường học, TTTM, bệnh viện, … chỉ trong vòng bán kính chưa đến 3km di chuyển.

Đối đầu với dự án này, vô chủ cùng chú trọng vào môi trường sống an toàn cho dân cư. Điển hình từ hệ thống thoát nước thiết kế đến hệ thống xử lý rác thải trong toàn khu đô thị sao cho hợp lý và thân thiện với môi trường nhất định.

Design sân vườn lớn tại Lavilla Green City

Khu đô thị Lavilla Green City nhằm mục đích kiến ​​tạo nên một cộng đồng dân cư lành mạnh, văn minh trong môi trường sống an toàn với hơn 800 căn hộ được thiết kế có diện tích sân vườn rộng. Sân vườn tại mỗi căn hộ được bố trí rộng lên đến 6m phù hợp để dân cư có thể trồng thêm rau cung cấp nguồn rau xanh an toàn cho các bữa ăn của gia đình.

Tiến độ dự án Lavilla Green City Tân An sau dịch Covid - 19 Nhà phố Lavilla được thiết kế với những khoảng trống đủ lớn để tạo ra sự tư

Khách hàng khi bình chọn ở đây có thể thoải mái tận hưởng những khoảng thời gian riêng tư trong căn hộ của chính mình nhờ xây dựng khá thoáng, tạo một khoảng đủ lớn để ngăn cách với các căn nhà khác trong khu đô thị.

Bài viết “ Lavilla Green City – Lựa chọn toàn bộ sức khỏe sau khi giãn cách ” cho thấy những điểm phù hợp với nhu cầu sinh sống hiện tại của đa số khách hàng mà Lavilla Tân An đáp ứng được. Dân cư tiện ích có thể sinh ra hoạt động tiện lợi hơn, toàn bộ máy luyện sức khỏe và tận hưởng không khí mát mẻ bên bờ sông Vàm Cỏ. Có thể nói dự án là sự lựa chọn hoàn toàn cho sức khỏe và đời sống an toàn của cả gia đình trong mùa dịch Covid – 19 mà khách hàng không thể bỏ qua.

Xem thông tin chi tiết tại: https://trananhhomes.vn/lavilla-green-city-lua-chon-an-toan-cho-suc-khoe-sau-gian-cach.html

Rate this post