Diem Manh du an Cam Ranh Mystery
Diem Manh du an Cam Ranh Mystery

9 Lý do khách hàng nên chọn đầu tư Cam Ranh Mystery Villas

Điểm mạnh dự án Cam Ranh Mystery Villas

Điểm mạnh dự án Cam Ranh Mystery Villas

Trào lưu đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng đang tăng nhanh do tính thanh khoản và lợi nhuận cao

Do nguồn vốn ngoại và lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng cao, bên cạnh đó chính là mức sống ngày càng cao của người dân, không còn phải lo cái ăn cái mặt nữa mà phải làm sao được hưởng thụ cuộc sống một cách hoàn thiện nhất, nhu cầu về du lịch và nghĩ dưỡng và đặt biệt là du lịch biển ngày càng tăng đột biến, số lượng khách sạn, resort cung cấp cho các khu du lịch nghĩ dưỡng là luôn thiếu, đặt biệt vào các diệp lễ hay các kỳ nghĩ hè.

Mặc dù thị trường bất động sản đang rất sôi động ở các địa điểm lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với các dự án có quy mô lớn, tuy nhiên hiện nay một phân khúc đang được nhiều nhà đầu tư hướng tới là bất động sản du lịch. Đây chính là kênh đầu tư hấp dẫn mang lại nhiều gia tăng cho các nhà đầu tư chính vì thế hiện nay nó đang là trào lưu được đón nhận rất nhiệt tình.

Nếu là nhà đầu tư chuyên nghiệp ắt hẳn bạn cũng nhận thấy rằng số lượng căn hộ cho thuê tại các thành phố lớn là quá nhiều, điều này làm giảm tỉnh thanh khoản của kênh đều tư này xuống chỉ còn khoảng 3,8%./năm.

Trong khi đó bất động sản nghĩ dưỡng mà cụ thể là khu biệt thự Mystery Cam Ranh lại có khả năng sinh lời cao đến 8%/năm, vì thế nếu là một nhà đầu tư thông minh chắc hẳn bạn đã chọn đúng kênh đầu tư cho mình khi đầu tư vào Mystery Villas.

Tỷ suất lợi nhuận cao và an toàn hơn so với các kênh đầu tư khác

Có câu:” mua vàng thì lỗ mua thổ thì lời”

Thị trường vàng năm 2016 có thể không mặn mà với nhiều nhà đầu tư khi thị trường đang lao dốc hoặc tăng giảm rất thất thường theo tình kình kinh tế thế giới, rất nhiều nhà đầu tư đã không còn mạnh dạng với kênh đầu tư này.

Ngoài ra, các kênh đầu tư khác cũng không sánh bằng biệt thự biển My Stery Bãi Dài Resort & Villas. Lãi suất gửi tiết kiệm hiện nay sẽ bị hạ xuống trong trung hạn theo nghị quyết của chính phủ; tỷ giá đô la có lãi suất thấp khi Ngân hàng nhà nước ban hành nghị quyết 15, bán đô la để bình ổn giá; thị trường chứng khoán cũng tăng giảm thất thường, và là một kênh khó đầu tư cho những người nắm bắt ít thông tin hoặc không có các thông tin nội bộ, xu hướng đầu tư BĐS tăng mạnh trong năm 2016 trên 1 loạt các phân khúc.

Vì thế đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng Mystery Villas Hưng Thịnh là một kênh đầu tư thông minh nhất hiện nay, khi chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận lên đến 8%/năm, Tài sản của NĐT được khai thác vận hành liên tục và được đảm bảo chất lượng 5 sao, bảo toàn vốn, thu hồi giá trị đầu tư và còn gia tăng giá trị cho chính sản phẩm bất động sản đó.

Chính sách đồng sỡ hữu =>sở hữu hay đầu tư biệt thự với vốn ít

Với chính sách này thì bất động sản nghĩ dưỡng không còn là sân chơi của các đại gia nữa, Nhà đầu tư có thể cùng 2-3 người gọp chung vốn để đầu tư đứng tên chung một căn Villas 9-15 tỷ, tất cả các khách hàng đều được sở hữu và đứng tên chung trong hợp đồng, lợi nhuận từ các căn biệt thự lớn sẽ càng cao hơn.

Ngân hàng hỗ trợ cho vay lãi suất thấp

Mystery sở hữu bãi dài Cam Ranh, một trong những bãi biển đep nhất Việt Nam và khu vực

Vị trí Mystery Villas nằm trên bãi dài Cam Ranh, một trong những bãi biển tuyệt vời nhất Việt Nam, và thu hút khách du lịch nhiều nhất Đông Nam Á, đồng thời Cam Ranh còn nằm trong danh sách đặt biệt quan trong cần đầu tư và phát triển nhanh và mạnh nhất của Tỉnh Khánh Hòa, ban lãnh đạo tỉnh đã quyết tâm đưa Cam Ranh trở thành một trong những địa điểm nghĩ dưỡng đáng đến nhất trong khu vực .

Chủ đầu tư Mystery Cam Ranh là Hưng Thịnh Corp – chủ đầu tư uy tín và là một trong 3 thương hiệu bất động sản lớn nhất Việt Nam

Với thành công bằng việc triển khai hơn 30 dự án bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, Quy Nhơn….

Ngoài ra riêng khu vực bán đảo Cam Ranh này thì Hưng Thịnh cũng là nhà đầu tư tiên phong và là chủ đầu tư có quỹ đất nhiều nhất trong khu vực, hơn 600 ha quỹ đất tại Cam Ranh, dự án Golden Bay đã thành công vang dội ngay từ khi rất ít chủ đầu tư đặt chân đến Cam Ranh