Nếu bạn mộng nhìn thấy rắn và dường như cảm giác rất lo lắng không biết thực sự giấc chiêm bao đó trong thời gian tới sẽ đem tới điềm báo gì, tốt hay xấu và cặp số lô đề may mắn nào liên quan tới giấc mộng nhìn thấy rắn đó. Mọi thứ đều được mô tả cụ thể trong nội dung dưới đây của Camranhmysteryvillas.net. Mời anh em theo dõi!

Nội dung bài viết

Ý nghĩa dưới góc độ phong thuỷ về loài rắn

Ý nghĩa dưới góc độ phong thuỷ về loài rắn
Ý nghĩa dưới góc độ phong thuỷ về loài rắn

Thể theo quan niệm từ xa xưa, loài rắn chứa cả hai mặt tốt xấu cân bằng nhau, loài rắn vừa linh hoạt và gian xảo tuy nhiên lại cực kì thông minh. Trong phong thủy, rắn được xem là linh vật tượng trưng của sự tái sinh, may mắn và giàu, quyền quý.

Đặc trưng của loài rắn là lột vỏ để phát triển hoàn thiện hơn. Do đó, rắn cũng là loài vật luôn mang lại cái mới mẻ, loại trừ đi các điều cũ. Người chủ đặt tượng phong thủy về rắn trong nhà chắc chắn chiêu dụ vận may tài lộc, công việc được thuận buồm xuôi gió.

Việc nằm mơ thấy rắn hên hay xui?

Dựa theo quan niệm dân gian, rắn là loài bảo vệ sự quyền lực – tài sản của cải – bí mật cho những người có chức, có quyền trong đó là bậc vua chúa, đế vương. Chính vì thế, khi người nào đó mộng nhìn thấy con rắn là điềm báo tốt đẹp, cho thấy trong tương lai sắp tới có người xuất hiện bảo vệ, giúp đỡ cho bạn thoát khỏi những trắc trở, điều nguy hiểm và bệnh tật.

Theo Sigmund Freud – cha đẻ của phân tâm học và là tác giả cuốn Về giấc chiêm bao và khám phá giấc mơ, việc chiêm bao thấy những đồ vật hay là động vật dài có liên quan đến cảm xúc của bạn dường như bị kìm nén và chưa đủ thỏa mãn. Giấc mơ nói về những loài rắn thường có thông điệp ý nghĩa tốt xấu đan xen. Tuy vậy, để nắm rõ toàn bộ ý nghĩa của giấc mộng, chúng ta cần xem xét theo từng tình huống xảy đến.

Những giấc mộng nhìn thấy con rắn là điềm tốt đẹp

Những giấc mộng nhìn thấy con rắn là điềm tốt đẹp
Những giấc mộng nhìn thấy con rắn là điềm tốt đẹp

Mộng nhìn thấy con rắn cắn người khác

Trường hợp mơ thấy rắn cắn người lạ lại là một giấc mơ không đáng lo ngại vì đây mang tới điềm may mắn ngụ ý trong thời gian tới bạn sẽ gặt hái nhiều tài lộc lớn.

Ngủ mơ nhìn thấy rắn ăn thịt rắn

Trường hợp chiêm bao nhìn thấy rắn cắn đồng loại hoặc ăn thịt, thì chắc chắn bạn cảm thấy có chuyện gì đó khiến bạn ấm ức trong lòng mà không thể bày tỏ với bất cứ ai được. Đừng lo sợ, mọi xung đột của bạn đều sẽ được xử lý êm đẹp nhanh chóng. Nhất là khi bạn gặp trắc trở lớn trong con đường công danh, tiền bạc thì việc chiêm bao nhìn thấy rắn ăn thịt rắn lại là điều tốt lành sắp tới.

Mộng nhìn thấy rắn vào nhà mình

Nếu như ngủ mơ thấy rắn vào nhà mình thì có ý nghĩa rằng trong thời gian tới bạn sắp gặt hái nhiều tài lộc, sự sung túc và điềm báo sự may mắn sẽ ghé thăm bạn và người thân trong gia đình.

Nằm mơ thấy con rắn bò trườn lên người

Nếu giấc mơ thấy rắn trườn lên người chính là dự báo may mắn sẽ đến với bạn và người thân trong gia đình. Thời gian sắp tới, bạn sẽ có quý nhân phù trợ vượt qua những trở ngại. Đồng thời, khi bạn là phụ nữ thấy giấc mộng này thì cũng dự báo sắp có em bé.

Nằm mơ nhìn thấy rắn chui lên người mình

Trường hợp là phụ nữ nếu chiêm bao mơ thấy rắn chui lên cơ thể mình thì điều này nói lên rằng trong thời gian tới rất có thể bạn nhận được niềm vui về đường con cái. Ngược lại, nếu là đàn ông khi nhìn thấy giấc mơ này, sự nghiệp sắp tới của bạn sẽ gặt hái thành tựu rực rỡ, công danh đi lên như diều gặp gió.

Mộng nhìn thấy rắn cắn tay mình

Ngủ mơ thấy con rắn cắn vào tay là điềm báo may mắn trong thời gian sắp tới. Con đường công danh sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi, chẳng hạn như được thăng lên vị trí cao hơn, tham gia một dự án mới có khả năng sẽ mang tới nguồn thu nhập lớn.

Khi chiêm bao thấy rắn rất to lớn

Giấc mơ thấy rắn rất to là điềm báo nói lên rằng vận may mắn sắp xảy tới với bạn. Trường hợp bạn nhìn thấy loài rắn rất to nằm im không nhúc nhích thì trong thời gian tới bạn sẽ nhận được chút lộc nho nhỏ nào đó. Ngược lại, trường hợp bạn chiêm bao nhìn thấy loài rắn khổng lồ đang di chuyển, tấn công ai đó thì bạn hoặc người thân trong nhà sẽ đối diện với nguy hiểm bất ngờ và gặp phải nhiều thách thức rắc rối.

Người kinh doanh làm ăn chiêm bao nhìn thấy con rắn

Nếu bạn là dân kinh doanh mà ngủ mơ thấy rắn thì gửi lời chúc mừng bạn. Con đường sự nghiệp của bạn cực kì hanh thông, nếu có hợp đồng cần ký kết sẽ vạn sự như ý.

Tuy nhiên, nếu như bạn gặp phải loài rắn có nhiều màu thì hãy thận trọng nhé. Bởi vì có thể nó sẽ mang tới điềm báo về vận hạn sắp tới.
Ngủ mơ nhìn thấy con rắn bơi trong nước

Trường hợp bạn mơ thấy rắn bơi dưới nước nhanh chóng, thì điều này là điềm báo báo hiệu sự nghiệp trong thời gian tới sẽ hanh thông, mọi điều như ý hoặc thăng quan tiến chức. Nếu còn đi học mà nhìn thấy giấc chiêm bao này sẽ có được nhiều kết quả như ý muốn.
mơ thấy con rắn có màu vàng

Mộng nhìn thấy con rắn có màu vàng chính là bạn sắp nhận được nhiều sự khởi sắc trong trong thời gian sắp tới. Sự nghiệp của bạn sẽ nhận được nhiều điềm may mắn, mọi việc được hanh thông, phát triển.

Chiêm bao thấy con rắn màu trắng

Chiêm bao thấy con rắn màu trắng thì điều này có nghĩa bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, sức khỏe của bạn có dấu hiệu cải thiện đáng kể.

Khi mơ thấy rắn có màu đỏ

Mơ nhìn thấy con rắn màu đỏ thì điều đó chính là tín hiệu tốt lành vì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều sự biến chuyển tích cực, tình trạng sức khoẻ hay tiền tài, công danh đều có xu hướng đi lên

Mộng nhìn thấy rắn vàng đen

Mộng nhìn thấy con rắn vàng đen là điều tốt lành, có nhiều khả năng bạn sẽ đạt được nhiều sự thành công trong công việc nhờ tài ngoại giao, khéo léo trong đàm phán của bản thân, do đó con đường công danh ngày càng đi lên.

Chiêm bao nhìn thấy con rắn có màu xanh dương

Mơ thấy rắn xanh dương là điềm báo hàm ý khả năng nhận định bằng linh cảm trực giác của bạn vô cùng chuẩn xác, nhất là khi đứng trước các quyết định quan trọng trong tương lai sắp tới.

Mơ nhìn thấy rắn sọc đen trắng

Nằm mơ thấy rắn có sọc đen trắng là điềm báo cho thấy thời gian sắp tới công việc hay là dự án bạn đang tiến hành không có được kết quả như kế hoạch đề ra. Tuy vậy bạn cũng đừng nên quá lo lắng, vì bạn sắp có quý nhân giúp đỡ vượt khỏi những khó khăn.

Nằm mơ thấy con rắn mang bầu

Nếu như phụ nữ có em bé mộng nhìn thấy con rắn có bầu thì điều này chính là dấu hiệu ngụ ý bạn đang mang thai một bé gái. Tuy nhiên, đây đơn thuần chỉ là điềm báo trong mơ, bạn cần đi khám bác sĩ để có được kết quả chính xác nhất.

Chiêm bao thấy con rắn trong giai đoạn sinh con

Giấc mơ nhìn thấy con rắn sinh con có ý nghĩa rằng người nào đó luôn cảm giác hạnh phúc khi bên bạn, Đời sống bạn sắp sửa bước một trang mới.

Mơ nhìn thấy con rắn lột da

Mộng nhìn thấy rắn lột da thì điều này là một dấu hiệu may mắn báo hiệu những thách thức đang xảy đến trong đời sống của bạn sẽ được xử lý ổn thoả.

Những giấc mộng nhìn thấy con rắn gặp phải điềm không may mắn

Những giấc mộng nhìn thấy con rắn gặp phải điềm không may mắn
Những giấc mộng nhìn thấy con rắn gặp phải điềm không may mắn

Nằm mơ nhìn thấy con rắn hổ mang cắn người hoặc chính mình

Trong trường hợp gặp phải giấc mơ rắn hổ mang cắn người hoặc chính nó thì đây chính là điềm báo báo hiệu trong thời gian tới bạn đối diện với vận xấu. Có khả năng tình trạng sức khỏe của bạn sẽ bị sụt giảm đi, công việc sẽ gặp phải nhiều thách thức hơn.

Khi đối diện với những giấc chiêm bao như vậy thì bạn nên cẩn thận và hãy cân bằng thời gian nghỉ ngơi để đầu óc được trong tình trạng thoải mái nhất.

Trường hợp chỉ chiêm bao thấy rắn hổ mang thì cũng là điềm báo có ý nghĩa rằng không may mắn, hãy cẩn thận hơn và quan tâm đến sức khỏe nhé.

Chiêm bao thấy con rắn cắn chân

Nếu như bạn chiêm bao nhìn thấy rắn cắn chân mình thì điều này chính là điềm báo ngụ ý dự báo xấu sẽ đến với bạn về những mối quan hệ xã giao. Đặc biệt, cần cẩn trọng khi nhận sự hỗ trợ của người nào đó vì khả năng bạn sẽ bị họ lừa đảo, trục lợi.

Nằm mộng nhìn thấy hai con rắn quấn nhau

Nếu như bạn ngủ mơ thấy hai con rắn quấn nhau, thì điều này là điềm báo có nghĩa bạn sắp gặp phải một vài trục trặc trong chuyện tình duyên, vì có khả năng xuất hiện người thứ 3.

Vì vậy, gặp giấc mộng này bạn cần phải xem xét lại chuyện tình cảm quan hệ vợ chồng hoặc người yêu. Đồng thời, hãy dành sự thương yêu, săn sóc đến đối phương nhiều hơn.

Mơ thấy con rắn đuổi theo mình

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn chạy theo mình thì đây chính là điềm báo ngụ ý trong thời gian tới có khả năng bạn sẽ bị người nào đó chơi xấu. Vậy nên, hãy biết cách chọn bạn bè hợp lý để tránh xảy đến những việc không đáng có, nếu sự việc nghiêm trọng có thể bạn sẽ còn dính líu tới pháp luật.

Mơ thấy rắn nhiều màu

Với các loài rắn nhiều màu sắc sẽ đem lại cho gia chủ rất nhiều thị phi, dự báo không tốt lành hoặc tai tiếng ảnh hưởng đến đời sống bạn một cách bất ngờ.

Mặt khác, giấc mơ thấy rắn nhiều màu cũng là lời cảnh tỉnh bạn hãy tránh xa cám dỗ ngoài kia, những điều tiêu cực nếu không mong muốn chính bạn bị ảnh hưởng.

Nằm mơ thấy rắn có màu xanh

Rắn xanh rất độc và vô cùng nguy hiểm, vậy nên khi mơ nhìn thấy nó thì đây có thể là điềm báo ám chỉ bạn có khả năng bị người nào đó hãm hại hoặc lừa dối về khía cạnh tình cảm và tiền bạc. Điều bạn cần làm là hãy thực hiện nhiều điều tốt và cẩn trọng hơn trong tất thảy mọi việc.
mơ thấy con rắn có màu nâu

Trong tương lai sắp tới, mối quan hệ người thân trong gia đình có khả năng xảy đến một vài sự hiểu lầm, nên lưu ý tới mối quan hệ tình cảm vợ chồng nhiều hơn, đối phương muốn có sự yêu thương, vun đắp từ phía bạn.

Chiêm bao thấy con rắn hồng

Giấc mơ thấy rắn màu hồng này cho thấy trong thời gian tới là những khoảng thời gian khó khăn, có khả năng vướng phải những bối cảnh rắc rối không đoán trước được.

Nằm chiêm bao nhìn thấy rắn lục

Giấc mộng này có ý nghĩa rằng bạn đang mâu thuẫn gay gắt với những người xung quanh, có thể là đồng nghiệp hoặc đối tác.

Nằm mơ nhìn thấy rắn có màu vàng

Giấc mơ thấy rắn này báo hiệu trong tương lai sắp tới bạn có nguy cơ bị mất kiểm soát trước những việc diễn biến trong ngày. Trường hợp không giải quyết kịp thời sẽ làm mọi chuyện vượt quá giới hạn. Vậy nên, bạn cần phải giữ được bình tĩnh, không được nóng giận dễ dẫn đến quyết định sai lầm tồi tệ.

Mơ thấy con rắn đen

Khi chiêm bao mơ thấy rắn đen thì đây chính là dự báo báo hiệu trong thời gian tới bạn cần cẩn thận hơn trong mọi việc. Có thể một số tình huống bất ngờ xảy đến, bạn phải trong tâm thế tỉnh táo và linh động, bình tĩnh để giải quyết.

Chiêm bao thấy rắn chết

Nếu như bạn mơ thấy rắn chết một cách bình thường, đó chỉ là ngụ ý khuyên nhủ bạn cần tập trung vào sự nghiệp, không được xao lãng.

Trường hợp, chiêm bao nhìn thấy mình tự giết chết rắn là có nghĩa cảm xúc bạn đang có sự thay đổi, cần điều tiết tốt hơn. Mặt khác, còn giấc mộng thấy có nhiều xác rắn chết là ngụ ý bạn nên có một lối sống, lập kế hoạch kỷ luật và quy củ hơn để phát triển theo chiều hướng tốt lên.
mơ thấy cả đàn rắn

Giấc chiêm bao thấy cả đàn rắn là một dự báo báo hiệu điều xui xẻo. Rất có khả năng bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng trục lợi trong mối quan hệ hoặc tình trạng sức khoẻ thành viên trong nhà đang gặp vấn đề.

Mộng thấy con rắn hai đầu

Giấc mơ thấy rắn có 2 đầu là một giấc mơ hiếm thấy. Ngụ ý giấc mộng này nói lên bạn cần xem lại về cuộc sống của chính mình để tìm thấy được những hướng đi mới. Điều này có khả năng sẽ giúp chính bạn gặt hái được nhiều điều tốt đẹp và cảm giác thoải mái, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi.

Mơ thấy con rắn trên giường

Nếu bạn mơ thấy rắn trên giường là một dự báo ám chỉ bạn đang trong giai đoạn kìm hãm ham muốn của mình vì lo lắng, bên cạnh đó bạn cũng không mấy hài lòng với cuộc sống cá nhân và thường suy nghĩ lung tung.

Mộng thấy con rắn cắn nhưng không chảy máu

Đây là giấc mơ thấy rắn với điềm báo ngụ ý rằng bạn nên chuẩn bị đối mặt với những trắc trở trong công việc sắp tới. Ngoài ra, những ý định, mục tiêu đã đề ra cũng sẽ không được tốt đẹp.

Mộng nhìn thấy người lạ bắt rắn

Nếu như ngủ mơ thấy người khác săn bắt rắn là dự báo có nghĩa bạn bị ai đó hiểu lầm, không thể giải thích. Chính vì vậy, hãy chú ý trong lời ăn tiếng nói với những người xung quanh để không gây bất hòa.

Mơ thấy rắn đánh số gì để trúng?

Mơ thấy rắn đánh số gì để trúng?
Mơ thấy rắn đánh số gì để trúng?

Khi mơ nhìn thấy rắn nhiều người vẫn thường liên tưởng đến các con số lô đề đẹp. Dưới đây sổ mơ lô đề sẽ cho ra một số gợi ý cụ thể:

 • Mộng nhìn thấy rắn vào nhà thì chơi ngay bộ số lô: 22 – 30
 • Mơ thấy rắn quấn chân thì chơi ngay lô: 96 – 69
 • Ngủ mơ thấy rắn quấn người thì chơi ngay cặp số: 49 – 97
 • Mơ thấy con rắn phun độc thì chơi ngay con: 35 – 93
 • mơ thấy rắn bơi thì đánh ngay lô: 82-28
 • Giấc mơ thấy rắn cắn thì ghi ngay con: 73-34
 • Nằm mơ nhìn thấy rắn ăn thịt người thì đánh ngay lô: 58 – 83
 • Mơ nhìn thấy rắn đuổi thì đánh ngay con: 69
 • Giấc chiêm bao mơ thấy rắn bơi dưới nước thì chơi ngay lô: 98 – 16
 • Ngủ mơ nhìn thấy rắn hai đầu thì chơi ngay con: 51 -15
 • Khi mơ thấy con rắn hổ mang thì chơi ngay con: 38 – 39
 • Khi chiêm bao nhìn thấy rắn đất thì ghi ngay con: 78
 • Ngủ mơ thấy con rắn lục thì đánh ngay lô: 13 – 31
 • Ngủ mơ nhìn thấy con rắn đen thì đánh ngay cặp số: 58 – 83
 • mơ thấy rắn màu xanh thì chơi ngay cặp số lô: 78 – 72
 • Thấy rắn vàng thì ghi ngay con: 38 – 83
 • Mơ thấy rắn lục đuôi đỏ thì ghi ngay cặp số: 78 – 72
 • Mơ thấy con rắn không đầu thì ghi ngay số: 56 – 37
 • Chiêm bao thấy 3 con rắn thì chơi ngay số: 13 – 31 – 40
 • Mơ thấy câu được rắn thì ghi ngay số: 05 – 95

Lời kết

Với những kiến thức được đưa ra vừa rồi, mong rằng nội dung bài viết giúp bạn giải mã được giấc mộng nhìn thấy con rắn của mình. Từ đó, có thể tìm được song thủ may mắn đem lại tài lộc cho bản thân.

>>> Xem thêm: Con tôm số mấy? Nằm mơ thấy tôm báo hiệu điều gì?