Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex,

Tập đoàn Tecco đầu tư dự án ApartHotel nghỉ dưỡng Sunbay Park Ninh Thuận

Tập đoàn Tecco đầu tư dự án ApartHotel nghỉ dưỡng Sunbay Park Ninh Thuận

Những ngày đầu tháng 4/ 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “vang dậy” tên của dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại tỉnh Ninh Thuận. Đây là sản phẩm của chủ đầu tư Crystal Bay hợp tác cùng tập đoàn Tecco, Đức Quang Minh Corp đầu tư phát triển. Dự án nằm trên bờ biển đẹp nhất của Thành phố Phan Rang – biển Bình Sơn thuộc trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Nơi đây được đánh giá hội tụ nhiều yếu tố có lợi cho việc phát triển tiềm năng khai thác du lịch.

TECCO ĐẦU TƯ SUNBAY PARK NINH THUAN

Dự án nghỉ dưỡng Sunbay Park Ninh Thuận có quy mô 3 hecta đất, gồm 3 block A-B-C với tổng số căn hộ nghỉ dưỡng lên đến 3300 căn. Toàn bộ căn hộ tại đây được phát triển theo mô hình Apart Hotel (giống với condotel nhưng đẳng cấp hơn ở chỗ nằm trong khuôn viên Resort và người cư trú tại các căn hộ được sử dụng toàn bộ tiện ích  5 sao trong resort).

Căn hộ nghỉ dưỡng tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang có diện tích từ khoảng 33 – 100 m2 chia thành căn hộ 3 phòng ngủ, với giá bán đợt 1 khoảng 27 triệu/m2. Được biết tất cả căn hộ đều có pháp lý và sẽ ra sổ hồng cho chủ sở hữu. Các chính sách khai thác cũng rất linh hoạt, khác với condotel, apart hotel của Sunbay Park Ninh Thuận cho phép sử dụng căn hộ để ở, để tự khai thác kinh doanh, hoặc ký hợp đồng cho thuê lại với đơn vị vận hành của chủ đầu tư Crystal Bay Hopitality.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi với việc chia nhỏ thành 18 đợt thanh toán, hưởng chiết khấu giá đến 8.5%, ngân hàng bảo lãnh vay đến 70% ân hạn gốc – lãi đến khi nhận nhà, ngân hàng cam kết thuê lại với mức sinh lợi 8-10%/ năm, +2% / năm trong vòng 10 năm.

Được biết, ngoài việc đầu tư vốn vào Sunbay Park Ninh Thuận, Tecco Group còn “mạnh tay” mua luôn 1 khu resort cho riêng mình (khu resort Hoàn Cầu nằm kế bên công viên biển Bình Sơn – vị trí dự án Sunbay Park ). Chưa dừng lại ở đó, theo nguồn tin được hé lộ, tập đoàn Tecco tiếp tục hợp tác vốn với Crystal Bay để phát triển dự án Sunbay thứ 2 tại Cam Ranh, đó là khu nghỉ dưỡng SunBay Cam Ranh Resort & Spa cũng được phát triển theo mô hình Aparthotel nghỉ dưỡng giống như Sunbay Ninh Thuận.

Nhiều người tò mò đặt ra câu hỏi rằng: Liệu các sản phẩm Sunbay Park và sự hợp tác với Crystal Bay sẽ mang lại cho Tecco nhiều thành công đến chừng nào?

Với nhiều thành công “góp nhặt” từ những sản phẩm do Tecco tự phát triển, Tecco vẫn có thể đứng vững trong thị trường căn hộ chung cư nằm tại các thành phố lớn của Việt Nam, Tuy nhiên, tham vọng đưa Tecco trở thành một tập đoàn lớn sánh ngang với bất kỳ một tập đoàn nào đã tạo thành động lực để Tecco tham gia đầu tư các dự án nghỉ dưỡng ven biển, dự án lớn. Không chỉ hợp tác với Crystal Bay, mà Tecco năm 2018 còn hợp tác vốn phát triển dự án bến du thuyền quốc tế 5 sao tại Nha Trang – Ana Marina và sẽ còn nhiều dự án lớn khác nữa. Chắc chắc rằng, khi đầu tư thì phải có thành công, Tecco sẽ lớn mạnh tạo ra những sản phẩm chất lượng mang tên mình trong thời gian không xa.

Trong giai đoạn 2019 – 2020, Tập đoàn Bất động sản Tecco sẽ vẫn tập trung phát triển dòng sản phẩm truyền thống: căn hộ chung cư vừa túi tiền tại các thành phố nổi bật, trong đó có một số dự án căn hộ Tecco Vina Garden Quận 9, căn hộ Tecco Tower Tam Bình Thủ Đức, Tecco Trường Lộc tại Dĩ An, … và vẫn tiếp tục bắt tay liên doanh phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cùng với các doanh nghiệp đối tác chiến lược.

Sài gòn garden Riverside Hưng Thịnh