phoi canh tay nam center
phoi canh tay nam center

Tiềm năng có lãi cao khi đầu tự tại Khu đô thị Tây Nam Center

Dự án thuộc địa phận phát triển dự án nhà phố mới Tây Nam Sài Gòn và sẽ là đô thị vệ tinh khu vực trọng tâm của Tp.HCM trong tương lai. sản phẩm Dự án Tây Nam Center do nhà đầu tư Tây Nam thực hiện với quy mô lớn, được quy hoạch bài bản cùng thiết kế hiện đại hài hòa với một môi trường sinh thái tự nhiên, phù hợp với khách mua dự án có nhu cầu về đất ở lâu dài cũng như nhà đầu tư chính có nhu cầu đầu tư vào khu đô thị sinh lợi.

Dự án Tây Nam Center là dự án đất nền giá rẻ đây là dự án nhà phố tiêu biểu tọa lạc tại TT. Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An.

Tây Nam Center

Dự án toạ lạc phong thủy cực tốt từ khu đô thị

Cận thị: đây là một khu đô thị nằm trong lòng khu vực dân cư và nằm gần Chợ truyền thống, Coomart và khu vực trung tâm y tế, trường học, UBND, công viên…

Cận Giang: Theo người xưa, những vị trí đất ven sông thường được bồi đắp phù sa, có được môi trường mát mẻ, trong lành và có tổng quan phát triển giao thông đường thủy nên rất giàu có. Còn ngày nay, những vùng đất ven sông có giá trị rất lớn trong nghành nhà đất, vừa có tổng quan phát triển thành địa điểm dành cho dân cư sinh thái, vừa có quy mô phục vụ nghỉ dường – du lịch.

Cận Lộ: Dự án KĐT Tây Nam Center tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Trung Trực 40m và liền kề Vành Đai 4. khu đất chiến lược đẹp nhất của khu kinh tế trọng điểm Bến Lức mà TP. Hồ Chí Minh từ lâu đã xem đó là phân trục vệ tinh kinh tế lớn.

Nhà phân phối phân phối uy tín sản phẩm từ chủ đầu tư đất nền Tây Nam Center: HTland.vn

Lợi ích đáng sống tại dự án

– Trên những cung đường tiện ích cao cấp nội khu vực là hệ thống camera an ninh và hệ thống cứu hỏa. Hệ thống cứu hoả được lắp đặt theo công nghệ Nhật Bản đảm bảo an toàn 24/24 cho cả nhà đầu tư trong từng phút giây.

– Điện chiếu sáng, điện khách hàng được thi công theo chuẩn công nghệ năng động nhất, sử dụng hệ thống đèn đường đóng mở tự động, khả thi chiếu sáng tốt, công suất nhỏ, tiết kiệm điện, thân thiện Môi trường.

– Hệ thống giao thông tại dự án nhà phố : Đường trong dự án được quy hoạch từ 12m, 16m, 18m và trục đường chính rộng đến 30m, kết hợp toàn bộ khu đô thị. Đường giao thông bên trong trải nhựa đảm bảo lưu thông dễ dàng thuận tiện, mang những chất lượng sống tốt nhất đến khách hàng
-Nguồn nước cấp được đặt ngầm dưới lòng đất chuẩn vệ sinh thủy cục thành phố, giá cả hợp lý, khách mua dự án sẽ thật sự an tâm khi sinh sống tại đây.

Tây Nam Center

Khả thi cực lớn của KĐT Tây Nam Center

+ Sự liên kết sân gold rộng 200ha, trường đua ngựa, bệnh viện Chợ Rẫy 2, Bệnh viện nhi đồng 3, khu vui chơi giải trí Đầm Sen 2… với những lợi ích đặc biệt.
+ KĐT Tây Nam Center đảm bảo không gian sống tốt nhất cho từng nhà đầu tư nhưng giá cả vẫn rất hợp lý. khả thi đây chính là sự lựa chọn lý tưởng của những khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư bình yên giữa thiên nhiên.
+ Khu vực công viên hồ sinh thái được bố trí ở khu vực trung tâm. xây dựng một không gian đẹp, sinh động, thoáng mát, đồng thời tạo Không khí trong lành đảm bảo chất lượng sống cho quý khách hàng.
+ Tây Nam Center nằm trong tổng quan dự án đất nền, nhà phố mới Tây Nam, là khu vực đô được chính phủ quan tâm và đề xuất phát triển mạnh trong thời gian tới.
+ Với nhiều công nghiệp lớn như KCN Cầu Tràm, KCN Thuận Đạo, KCN Phước Đông… => nằm gần khu công nghiệp hiện đại thu hút 1 số lượng công nhân lớn, nhu cầu nhà ở cao. Khi dự án đất nền, nhà phố khu vực dân cư hoàn thành đây sẽ là dự án nhà phố đầu tiên và bài bản nhất của phân trục có tiềm năng sinh lợi rất cao.về buôn bán kinh doanh và cho thuê mặt bằng cam kết sẽ đột phá.

Bên trên là những thông tin về dự án mới của Tây Nam Center do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin thì vào Dự án khu đô thị Tây Nam Center.

Rate this post