wgv view san golf2
wgv view san golf2

Triển vọng không gian sống mới phía Tây Bắc Tp. HCM

Việc quy hoạch các khu đô thị vệ tinh với mục đích kéo giãn dân được đặc biệt quan tâm trong quy hoạch Tp.HCM đến năm 2025. Với kỳ vọng hình thành 4 khu đô thị vệ tinh theo các hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc.

Khu vực Tây Bắc Tp.HCM – Tiềm năng triển vọng mới

Hầu hết các nhà đầu tư đang chờ đợi thông tin mở rộng quy hoạch các khu đô thị vùng ven. Theo quy hoạch TP.HCM đến năm 2025, ngoài khu vực nội thành thì có 4 khu đô thị vệ tinh được tạo thêm, phát triển theo các hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc.

Mặc khác, trong thời gian qua, về phía khu đô thị phía Đông bao gồm Thủ Đức và Quận 9 thì đã hình thành mạnh mẽ, từ đó dẫn đến tình trạng biên độ tăng giá của bất động sản trở nên ngày một nóng hơn.

Về phía khu đô thị phía Nam và tây Nam thì hiện nay cũng đã ghi nhận được những biến đổi tích cực, chỉ còn lại tiềm năng nổi trội thì đang đổ dồn về khu vực Tây Bắc của Tp.HCM.

Theo đó, khu đô thị gọi là đô thị đại học, với khả năng tiếp nhận khoảng 75.000 sinh viên. Ngoài trung tâm giáo dục, nơi đây còn phát triển trung tâm y tế, thể dục thể thao, trung tâm thương mại với 11 phân khu chức năng. Đây là thông tin được nhiều người trông đợi, kỳ vọng sớm thành lập trong thời gian tới.

Theo các chuyên gia bất động sản cho rằng, việc phát triển quy hoạch sẽ hình thành thêm những bất động sản mới nhằm phục vụ cho sự phát triển của thành phố cũng như tạo cơ hội để cho các nhà đầu tư có thể đánh giá và đổ vốn và thị trường và lựa chọn phương án tốt nhất cho việc đầu tư của mình.

West Lakes Golf & Villas
Dự án West Lakes Golf & Villas

Không chỉ đơn thuận là phát triển những khu đô thị tầm trung để phục vụ cư dân sinh sống. Để đón đầu trong quy hoạch, Đơn vị phát triển Trần Anh Group đã nhanh chóng sở hữu quỹ đất liền kề khu đô thị Tây Bắc này tại Đức Hòa Long An với quy mô 120ha.

Với dòng sản phẩm chủ lực chính là biệt thự sinh thái Golf với cái tên đúng với chính thực tế của dự án West Lakes Golf & Villas. Và đây được xem là bước đầu cho sự thay đổi dòng sản phẩm mới cho thị trường bất động sản của khu vực.

Biệt thự sinh thái sân golf – khởi đầu kế hoạch đầu tư hấp dẫn

Với lợi thế sở hữu vị trí giáp ranh với Tp.HCM, thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố đến khu dự án chỉ mất khoảng 60 phút, nhờ vậy mà các nhà đầu tư sẽ tiếp cận được gần hơn đến  West Lakes Golf & Villas tại khu vực Tây Bắc TP.HCM với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Hình thành dự án là mở ra cơ hội an cự cũng như đầu tư mới mẻ cùng tính thanh khoản cao.

Hiện nay, xu thế chọn không gian sống xanh, không xa trung tâm thành phố nhưng vẫn giữ được giá trị bền vững đang được các nhà đầu tư nhắm đến.

Được bao bọc bởi hệ thống sân golf xanh mát và giao hòa với thiên nhiên: hoa cỏ và hồ tự nhiên, khu đô thị sân golf West Lakes Golf & Villas được quy hoạch với hơn 500 căn biệt thự vườn đa năng: song lập; đơn lập; mini kết hợp với tổ hợp khu vui chơi giải trí công viên nước. Theo đó, sở hữu biệt thự sinh thái West Lakes không chỉ sở hữu khối tài sản bền vững mà còn là cả một không gian sống trong lành.

West Lakes Golf & Villas được xem là một khu vực khác biệt, thích hợp để mang lại khoảng thời gian tận hưởng và khẳng định những trải nghiệm cho người sở hữu, thông qua những buổi chơi golf hay những bữa tiệc ngoài trời, hoặc đơn giản là buổi dã ngoại tại gia ngay khu bungalow của khu đô thị.

Theo đại diện Trần Anh Group, với giá chỉ từ 3,2 tỷ đồng – mức giá “nhẹ nhàng” dễ sở hữu so với dòng sản phẩm cùng phân khúc thì việc chọn đầu tư Biệt thự Golf Long An chính là sự đón đầu cơ hội sinh lời hấp dẫn và an cư lý tưởng trước triển vọng mới từ thị trường Tây Bắc TP.HCM.

Rate this post