mytho tongthenguyetque
mytho tongthenguyetque

Vị trí đắc địa huyết mạch của Dự án Mỹ Tho Riverside

Dự án khu nhà phố Mỹ Tho Riverside – dự án nhà phố nằm gần bên và shophouse sở hữu sở hữu vị trí đắc địa độc tôn tại thành phố Mỹ Tho. Tọa lạc trãi dọc bờ sông tiền êm dịu xanh biết,ngay mặt tiền đường Hoàng Sa.

Mỹ Tho Riverside

Tiềm năng dự án đất nền

Mỹ Tho Riverside – dự án đất nền, nhà phố nằm kế bên và shophouse sở hữu sở hữu vị trí đắc địa tại độc tôn tại thành phố Mỹ Tho. Khu đô thị Mỹ Tho Riverside ằm trên con đường du lịch của Thành Phố Mỹ Tho, sẽ là con phố đi bộ sau này.

Thành phố Mỹ Tho có sở hữu vị trí đắc địa tại địa lý riêng biệt, thành phố ven sông, trong đó có nhiều phân khu cụm dự án công nghiệp đã và đang xây dựng ổn định. Cùng với nhà đất mới chuẩn bị đầu tư vào dự án sẽ tạo động lực thúc đẩy hình thành hoàn thiện trung tâm của trung tâm của tỉnh Tiền Giang. Dự án khu nhà phố Mỹ Tho Riverside được nhà đầu tư Tây Bắc đưa ra thị trường sẽ tạo nên cơn sốt ngay lúc này.

Vị trí nằm ngay khả năng Dự án Mỹ Tho Riverside đang sở hữu

Dự án tọa lạc mặt tiền đường Hoàng Sa, Phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. dự án đất nền, nhà phố được các chuyên gia, giới đầu tư vào dự án đánh giá rất cao về khả quan hình thành trong tương lai khi nằm ngay trong phân khu phố tương lai trở thành đi bộ.

Nhà phố Mỹ Tho Riverside nằm ngay tuyến đường huyết mạch sự liên kết giao thông khu vực miền tây sông nước. Với Quốc lộ 50, quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 60 nối liền với xứ dừa Bến Tre. Ngoài ra Sông Tiền còn là tuyến đường vận tải khả năng của khu vực miền tây.

Các dự án bất động sản phân phối sản phầm Dự án KĐT Mỹ Tho Riverside niềm tin HTland.vn

Vị trí nằm ngay đắc địa tại tiềm năng của Khu đô thị Mỹ Tho Riverside

Hạ tầng bứt phá – Dễ dàng liên kế phân khu vực: Hệ thống giao thông thuận lợi dễ dàng kết nỗi với địa phận. Chỉ cần 20 phút là có tổng thể di chuyển đến Tân An, 45 phút để di dịch chuyển Bến Tre hoặc TP HCM.

trung tâm văn hóa, du lịch trọng điểm: Từ lâu Tiền Giang nỗi tiếng là nơi tập trung nhộn nhịp khách du lịch. Nơi đây tập trung nhiều phân trục du lịch sinh thái, di tích, thắng cảnh nỗi tiếng.

Mỹ Tho Riverside

tiềm năng phát triển: Với tất cả những điều kể trên thêm vào chủ trương dự án xây dựng của tỉnh Tiền Giang. Thì việc TP Mỹ Tho trở thành một trong những thành phố trung tâm của trung tâm là việc trong tương lai không xa.

Chủ đầu tư Dự án KĐT Mỹ Tho Riverside

Tây Bắc Group hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – các khu đô thị. Đến nay, sau 13 năm hình thành và hình thành, Tây Bắc Group đã mở rộng hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực:

Tây Bắc Group đẩy phát triển kinh tế địa phương, tạo điều kiện làm giàu cho người dân và nâng cao đời sống trong khu vực.

Trong chiến lược xây dựng, Tây Bắc Group tập trung đầu tư vào khu đô thị xây dựng và kinh doanh các phân khu dân cư có một nơi sống đạt chuẩn. Các dự án đất nền, nhà phố của Tây Bắc đều được quy hoạch đồng bộ về chức năng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội; đồng thời quan tâm sâu sắc đến kiến trúc cảnh quan và không gian sống.

Theo chủ đầu tư, dự án đất nền bắt đầu khởi công hình thành phần hạ tầng kỹ thuật vào tháng 06/2015, đến tháng 03/2017 tiếp tục khởi công hình thành công trình căn nhà phố thương mại và nhà biệt thự đầu tư trên các phần đất đã được UBND tỉnh Tiền Giang bàn giao mặt bằng.

Ngày 07/08/2018 Sở hình thành Tiền Giang đã có văn bản số 1485/SXD-QLN thông báo cho đơn vị đầu tư “có đủ điều kiện bán nhà ở xây dựng trong tương lai” theo quy định của Luật kinh doanh nhà đất năm 2014.

Bên trên là những thông tin dự án mới của Khu đô thị Mỹ Tho Riverside. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án nhà phố chi tiết hơn thì vào Khu đô thị Mỹ Tho Riverside

Rate this post